TẦM NHÌN & CÔNG NGHỆ

Sớm nhận ra sự thay đổi khắc nghiệt trong môi trường cùng với các hạn chế trong những sản phẩm phủ xe gốc dầu, G'Zox đã không ngừng phát triển các sản phẩm làm sạch & phủ bóng chuyên dùng giúp xe tăng khả năng chống chọi với thời tiết.
Mỗi sản phẩm đều có công thức gốc nước dịu nhẹ, tạo sự an toàn cho bề mặt, không gây tổn hại cho bề mặt vật liệu như sản phẩm gốc dầu truyền thống, nhưng vẫn có tính thẩm thấu vượt trội giúp tạo nên lớp bảo vệ toàn diện và bền bỉ cho mọi bề mặt vật liệu.
Đồng thời, chúng tôi đã sớm nhận thấy nhu cầu đi lại sẽ ngày một tăng, biến mỗi chiếc xe thành một ‘ngôi nhà di động’ nên đã cho ra đời các sản phẩm khử mùi, diệt khuẩn hiện đại và lành tính nhằm đem đến trải nghiệm an toàn, thoải mái trên mỗi chuyến đi.

CON NGƯỜI

Để hiện thực hóa tầm nhìn, mỗi kỹ thuật viên G'Zox phải là một nghệ sĩ tài năng có óc thẩm mỹ cao và kỹ năng điêu luyện. Họ là những người đam mê detailing, kiên nhẫn và khéo léo được G'Zox đào tạo kiến thức chuyên sâu về sản phẩm, thuần thục kỹ năng thao tác với thiết bị chuyên dùng. Vì thế, kỹ thuật viên G’Zox có khả năng đánh giá và xử lý các vấn đề của bề mặt vật liệu xe một cách chuẩn mực.

KỸ THUẬT

Kỹ thuật xử lý bề mặt chính là mảnh ghép cuối cùng để G'Zox tạo nên những tuyệt tác detailing. Với sự am hiểu tường tận về công nghệ cùng sự tỉ mỉ, kỳ công đến từng chi tiết trong mỗi công đoạn dịch vụ, chúng tôi góp phần tôn lên vẻ đẹp vốn có, khắc phục những tổn thương không mong muốn trong quá trình sử dụng, nhằm trả lại độ sáng bóng và sang trọng cho xe.

© 2023 G'Zox Việt Nam. Developed by Fancy Creative Agency